A stylish WordPress theme for construction companies

MÁNG XÔI TÔN

Máng xối tôn là loại máng nước được làm từ chất liệu tôn. Được thiết kế với các kích thước lớn nhỏ và độ dày khác nhau. Được gắn ở mép cuối mái nhà, nó thường được tạo hình chữ U.

Ưu điểm nổi bật của máng xối tôn Hoa Sen đó chính là trọng lượng nhẹ và tạo hình dễ. Khiến việc lắp đặt, sửa chữa trở nên dễ dàng và nhanh chóng.Nó có công dụng thoát nước nhanh, giúp giảm áp lực nước mưa lên mái nhà. Tạo tính thẩm mỹ và tạo sự đồng bộ và độ bền cho mái nhà.

BÁO GIÁ MÁNG XỐI TÔN MỚI NHẤT

Phong cách làm việc chuyên nghiệp – uy tín – tận tình

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – “được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng giá trị của sản phẩm – lơi ích của khách hàng là trên hết. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được không chỉ là những sản phẩm cát tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tình.v.v.. trong phong cách làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc của chúng tôi thường trải qua 4 giai đoạn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng (quý khách hàng mua cát xây dựng, liên hệ trực tiếp với chúng tôi).

Bước 2: Các nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm cát (tư vấn về sản phẩm, báo giá sản phẩm, báo giá vận chuyển, những ưu đãi khi mua hàng.v.v…).

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý lựa chọn mau cát, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán và vận chuyên cát.

Bước 4: Vận chuyển cát đến cho khách hàng, tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

0937671132