ĐIỆN THOẠI
GIỜ MỞ CỬA

Mon - Sun 8:00 - 24:00

ĐỊA CHỈ

1421 Trần Văn Giàu, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

BÁO GIÁ TÔN HOA SEN 2021 CẬP NHẬT TỪ NHÀ MÁY

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về giá tôn hoa sen cũng như những ưu nhược điểm của tôn Hoa Sen để lựa chọn loại tôn phù hợp cho ngôi nhà yêu dấu của mình. Thép 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tôn Hoa Sen mới nhất trong năm 2020 này, để quý khách tham khảo.

Lưu ý: Giá tôn Hoa Sen lên xuống tùy thời điểm, để có bảng giá tôn Hoa Sen chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi

BÁO GIÁ TÔN HOA SEN 2021 ( TÔN KẼM, TÔN LẠNH, TÔN MÀU)

Công ty TNHH Thép 24h cung cấp các loại tôn bán sỉ lẻ cho các công trình. Cam kết giá cả và chất lượng tốt nhất cho quý khách mua sỉ và lẻ

 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp – uy tín – tận tình

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – “được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng giá trị của sản phẩm – lơi ích của khách hàng là trên hết. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được không chỉ là những sản phẩm cát tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tình.v.v.. trong phong cách làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc của chúng tôi thường trải qua 4 giai đoạn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng (quý khách hàng mua cát xây dựng, liên hệ trực tiếp với chúng tôi).

Bước 2: Các nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm cát (tư vấn về sản phẩm, báo giá sản phẩm, báo giá vận chuyển, những ưu đãi khi mua hàng.v.v…).

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý lựa chọn mau cát, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán và vận chuyên cát.

Bước 4: Vận chuyển cát đến cho khách hàng, tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

0937671132